Rate this post

FISH HAIBA

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้เราจะพามาแนะนำเกมยิงปลาอีกสักหนึ่งเกม โดยที่เกมนี้มีชื่อเกมว่า FISH HAIBA เกมนี้มาจากค่าย 918kiss ถือว่าเป็นค่ายเกมที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมากและการันตีการแจกของรางวัลให้กับผู้เล่นกันแบบจุใจกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือจะวัยไหนก็สามารถเข้าร่วมเล่นเกม FISHHAIBA ในเว็บ ufabet ได้ วิธีการเล่นไม่ได้ยากและซับซ้อนอะไรมาก  และเป็นที่นิยมกันเป็นจำนวนมากซึ่งในเกมนี้ก็จะมีจำนวนเงินต่อกระสุนในการเดิมพัน เริ่มต้นกระสุนนัดละ 0.50 สตางค์และจำนวนเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 500 บาทต่อนัดเท่านั้นเอง ใครที่มีเงินทุนน้อยก็สามารถที่จะเล่นเกมนี้ได้จำนวนเงินรางวัลที่ปลาแต่ละตัวแจกกัน ถ้าดูจากปลาตัวที่แจกน้อยสุดคือคูณ 2 จะเป็นปลาสีทอง ซึ่งปลาตัวนี้ยิงง่าย เพราะเรา อาจจะยิงเพียง 1 นัดหรือสองนัดก็ตายแล้ว ทำให้ จำนวนปลาที่จะได้มากสุดจะอยู่ตรงที่แถวด้านล่าง และมีจำนวนคูณตั้งแต่ 100 ถึง 500 กันเลยทีเดียว

FISH HAIBA

วิธีการยิงปลาจากเกม FISH HAIBA อย่างไรให้ชนะ

  • วิธียิงปลา หมายเลข 1  จะบ่งบอกถึงการลดจำนวนเงินเดิมพันต่อนัด 
    ขั้นตอนที่ 2 ยิงปลา หมายเลข 2  จะทำการเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันต่อนัด ส่วนหมายเลข
  • วิธียิงปลา หมายเลข  3 จะมีการสะสมโบนัสจำนวนปลาเพื่อเปิดใช้ปืนยิงฟรีหลอดหมายเลข 3 เป็นหลอดเก็บสะสมจำนวนปลาที่เราฆ่าตายนั่นเอง

หลังจากที่ท่านฆ่าปลาได้สำเร็จแล้วจะถูกเก็บจำนวนไว้เป็นโบนัสไว้เพื่อให้ท่านนั้นได้เปิดทำการใช้งานปืนพิเศษโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นฟีเจอร์เสริมให้กับผู้เล่นได้ลุ้นการยิงหวังผลปืนใหญ่ๆ ด้วยกันสำหรับเกมนี้จะมีปืน 2 แบบด้วยกัน เพียงแค่ท่านคลิกเมาส์ตรงขวามือก็จะสลับปืนให้ท่านอีกรูปแบบนึ่งได้ง่ายๆอีกด้วย 

FISH HAIBA ufa9000

และยังทำให้ท่านสามารถเลือกใช้งานปืนได้ตามต้องการได้เลยตามที่ท่านอยากเลือกใช้กับเกม และสำหรับเกมนี้จะมีการล้างตู้ปลาทุกๆ 5-6 นาทีด้วยกัน เมื่อถึงช่วงที่มีการล้างตู้ปลานั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเริ่มยิงกระสุนออกไปหลายๆนัด เพราะว่าช่วงเวลาเริ่มต้นหลังจากล้างตู้ปลาเหมือนเป็นช่วงเวลาแจกโบนัสให้กับผู้เล่นนั่นเอง โดยจะมีปลาตัวเล็กออกมามากมาย  จึงทำให้ช่วงนี้นั้นผู้เล่นควรจะกอบโกยเงินได้เป็นอย่างมาก และที่สำคัญผู้เล่นควรจะเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันขึ้นไปด้วยเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้มีโอกาสและรับเงินรางวัลหลายๆเท่า เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่เล่นสนุก ง่ายและได้เงินจริง สามารถที่จะเล่นได้ทุกเพศทุกวัยและสามารถที่จะเข้ามาเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง